GIỚI THIỆU CÔNG TY SƠN AQUATEX

Trong bối cảnh hiện nay, phát triển xây dựng đang là trọng điểm được xã hội quan tâm. Nắm bắt được xu hướng dịch chuyển của đất nước, Công ty TNHH Sơn Aquatex Việt Nam đã cho ra đời thương hiệu sơn và chống thấm cao cấp. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu về Công ty Sơn Aquatex

Lịch sử phát triển Công ty Sơn AQUATEX

Công ty Sơn Aquatex trực thuộc Tập đoàn Aqua. Tập đoàn Aqua được hình thành và phát triển trên 10 năm với tổ hợp các công ty con đa nghành nghề. Với lịch sử lâu đời trong sản xuất, Tập đoàn đã ứng dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại thành lập Công ty TNHH Sơn Aquatex Việt Nam ra mắt sản phẩm AQUATEX Paint.

Là một trong những thương hiệu phổ biến tại thị trường Việt Nam. Hiện nay Sơn Aquatex là hãng sơn đang vươn lên phát triển mạnh mẽ với công nghệ tiên tiến, được sự ủng hộ của người tiêu dùng và các đối tác. Công ty chúng tôi cho ra mắt sản phẩm đáp ứng nhu cầu, tiêu chí của khách hàng.

Sơn Aquatex được sản xuất bởi đội ngũ Chuyên viên kỹ thuật, Kỹ sư hoá chất trong và ngoài nước cùng, đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được trang bị bởi máy móc, sử dụng kỹ thuật sản xuất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn công nghệ được chuyển giao của Mỹ. Ngoài ra, Công ty Sơn Aquatex sử dụng phương pháp kiểm tra chất lượng khắt khe dể đảm bảo luôn sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, phù hợp nhu cầu của thị trường.

Đặc tính sản phẩm Sơn Aquatex

Sơm Aquatex cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng: độ che phủ cao; dễ dàng lau chùi, làm sạch; ít mùi, nhanh khô và không gây kích ứng; lớp sơn bền màu; giá thành tiết kiệm; mẫu mã phong phú được ứng dụng công nghệ tiên tiến cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tận tình để đem lại những công trình hoàn hảo nhất. Sơn Aquatex đã được bảo hộ độc quyền về thương hiệu và chất lượng tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Mục tiêu phát triển của Công ty Sơn Aquatex

Với mục tiêu là hướng về khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm trong việc phát triển, đặt lợi ích của khách hàng và những đối tác lên hàng đầu đồng thời xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp biết lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Công ty không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất, phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Châu Á.

Giá trị cốt lõi của Công ty Sơn Aquatex

“AQUATEX Paint _ Vẻ Đẹp Từ Chất Lượng”

Chúng tôi xây dựng giá trị cốt lõi của Công ty Sơn Aquatex :

  • Trách nhiệm: Đối với hành động, quyết định, chính sách.
  • Cân bằng: Hướng đến môi trường làm việc lý tưởng, nơi duy trì được công việc và sức khỏe nhân viên.
  • Cam kết: Tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.
  • Cộng đồng: Tích cực đóng góp cho xã hội, thể hiện trách nhiệm và đạo đức.
  • Trao quyền: Khuyến khích sự chủ động, sáng tạo của các thành viên.
  • Đổi mới: Nỗ lực theo đuổi những điều cải tiến, có khả năng thay đổi thế giới.

Tầm nhìn của Công ty Sơn Aquatex

Công ty Sơn Aquatex khẳng định vị thế đơn vị phân phối sơn hàng đầu Miền Bắc, Miền Trung cùng dự định tiến vào thị trường Miền Nam một ngày không xa. Chúng tôi đem lại những sản phẩm thân thiện với môi trường và giá thành tiết kiệm để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Khao khát được đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành sơn Việt Nam nói riêng, của kinh tế Việt Nam nói chung, Sơn Aquatex hướng tới chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, mạnh mẽ đương đầu với thách thức và dũng cảm nhận lấy những cơ hội của thị trường.

Sứ mệnh của Công ty Sơn Aquatex

Sơn Aquatex có sứ mệnh bảo vệ môi trường và chia sẻ lợi ích với xã hội, tích cực đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng, cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp, một đất nước phát triển thịnh vượng. Sơn Aquatex cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, vật liệu xây dựng và dịch vụ cao cấp hàng đầu, thân thiện môi trường, nhằm cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống, gia tăng giá trị bền vững và thẩm mỹ cho các công trình.

Với lý tưởng sẽ trở thành tập đoàn đi đầu trong ngành sơn, mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay,  đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Sơn Aquatex luôn cố gắng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.

Trân trọng,

Thông tin liên hệ Công ty Sơn Aquatex

Công ty TNHH Sơn Aquatex Việt Nam

Địa chỉ: Số 298 Đường Nguyễn Văn Giáp, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0986356385