Intermex Law là công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện cho doanh nghiệp trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, giấy phép, sở hữu trí tuệ,… Công ty được thành lập với mục đích cung cấp các dịch vụ tư vấn, đại diện chủ đơn tiến hành các thủ tục đăng ký xác lập, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ; tư vấn doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo dựa trên tài sản trí tuệ, tiếp cận và gọi vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm, quỹ gọi vốn cộng động, nhà đầu tư thiên thần.

Intermex Law luôn tận tâm với khách hàng, không phân biệt khách hàng là nước ngoài hay Việt Nam, có quy mô công ty đa quốc gia hay xí nghiệp vừa và nhỏ, là doanh nghiệp, tổ chức nhà nước hay tư nhân.

Mục tiêu của chúng tôi là đồng hành với khách hàng và phấn đấu để thực sự trở thành “Nhà tư vấn tin cậy cho doanh nghiệp”, được khách hàng tin tưởng và đóng góp vào sự thành công của khách hàng.

Intermex Law tập hợp đội ngũ luật sư, tư vấn giàu kinh nghiệm sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong các hoạt động tư vấn, đầu tư liên quan đến sở hữu trí tuệ, khởi nghiệp sáng tạo và đồng hành cùng Chính phủ trong việc phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TƯ VẤN DỊCH VỤ INTERMEX VIỆT NAM
Địa chỉ: No 14, liền kề 14 Khu đất dọc bún, phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0969.324.395 – Email: intermexlaw@gmail.com – Intermexlaw.com